Sáng ngày 03/11/2012, Công ty TNHH Thiên Tự Phước phối hợp cùng với Đài Truyền Hình Tp.Đà Lạt và Hội Chữ Thập Đỏ Thành Phố đã tổ chức lễ trao tặng quà và 20 xe lăn cho người khuyết tật trên địa bàn thành phố.

Nhằm giúp những người khuyết tật có phương tiện đi lại dễ dàng, thuận tiện trong sinh hoạt đồng thời tự tin vươn lên hoà nhập cộng đồng, vào sáng ngày 03/11/2012, Công ty TNHH Thiên Tự Phước đã phối hợp cùng Hội chữ thập đỏ Thành phố Đà Lạt tổ chức trao tặng 20 chiếc xe lăn và 1000 kg gạo cho người khuyết tật trên địa bàn thành phố. Tổng kinh phí của chương trình này là 65 triệu đồng.

Chương trình tặng xe lăn cho người khuyết tật lần này nằm trong chương trình từ thiện xã hội hàng năm của Công ty TNHH Thiên Tự Phước nhằm đóng góp trách nhiệm xã hội với cộng đồng tại địa phương. Đây là hoạt động nhân đạo có ý nghĩa sâu sắc, giúp cho các đối tượng bị hạn chế trong di chuyển có phương tiện đi lại, đồng thời giúp người thân thuận tiện hơn trong việc chăm sóc người khuyết tật tại gia đình.

Sau đây là một số hình ảnh ghi nhận được :

Để lời bình luận