Công Ty TNHH Thiên Tự Phước
Giỏ Hàng: ₫0 0

Giới Thiệu

Chào mừng tới Công Ty TNHH Thiên Tự Phước!

Tầm nhìn:

“Sẽ là nhà phân phối xi măng chuyên nghiệp, hàng đầu của tỉnh Lâm Đồng”

Sứ mệnh:

“Cung cấp cho khách hàng một dịch vụ chăm sóc khách hàng, bán hàng khác biệt và tuyệt vời nhất, lấy hiệu quả mang lại phục vụ tốt cho lợi ích cộng đồng”

Slogan:

“Uy tín, chất lượng là danh dự”

“Tất cả cho khách hàng, khách hàng cho tất cả”

Nội dung của bản tuyên bố sứ mệnh:

  1. Đối tượng khách hàng: Các Đại lý vật liệu xây dựng, nhà thầu, công trình lớn, nhà máy sản xuất gạch men…
  2. Sản phẩm dịch vụ: Đất cao lanh, phân phối các loại xi măng, vận chuyển
  3. Thị trường: Tỉnh Lâm Đồng
  4. Mức độ quan tâm đến dịch vụ: uy tín, chất lượng, chuyên nghiệp
  5. Mục tiêu của công ty: lợi ích của khách hàng và mục tiêu phát triển công ty.
  6. Lợi thế cạnh tranh: danh mục sản phẩm đa dạng, thương hiệu được xây dựng tốt, nguồn cung ổn định, tin cậy.
  7. Chính sách nhân sự: môi trường làm việc là gia đình thứ 2 của nhân viên, xây dựng văn hóa gia đình, đưa tới sự phối hợp hài hòa giữa các bộ phận.
  8. Chính sách đào tạo: mỗi nhân viên đều có  chế độ đào tạo phù hợp với tính chất công việc và định hướng phát triển.

Ý Nghĩa Logo Công Ty TNHH Thiên Tự Phước

Ý NGHĨA RIÊNG PHẦN

Chữ nhân (ký tự trung hoa): Là triết lý chủ đạo, dẫn dắt mọi hoạt động, định hướng cuả công ty. Đó chính là triết lý sâu sắc cuả tinh hoa văn hoá Việt Nam trong bề dày lịch sử chống giặc ngoại xâm – lấy nhân tố con người làm kim chỉ nam cho mọi định hướng, cho sự phát triển cuả công ty. Con người là nhân tố trung tâm, quyết định đến sự thành bại cuả doanh nghiệp. Sự cam kết chắc chắn về triết lý “lấy nhân làm gốc” mang đầy tính nhân văn, dụng chữ “tâm” để thể hiện sự quan tâm đến mức độ thoả mãn đầy đủ nhất, hoàn thiện nhất của khách hàng.

Hình tròn: thể hiện mong muốn đem lại dịch vụ hoàn hảo, nhằm tạo mức thoả mãn tối đa cho các đối tác của doanh nghiệp.

Hình Vuông: là sự cam kết vững chắc về chất lượng dịch vụ của doanh nghiệp đến các “khách hàng mục tiêu”.

Chữ nhân kết hợp với các khối vuông hình chữ nhật : chính là hình ảnh cuả một ngọn núi lửa đang phun trào. Thể hiện sự khao khát phát triển mạnh mẽ giống như sức mạnh vô biên của núi lửa khi phun trào.

Ý NGHĨA TỔNG HỢP

Logo thể hiện một quan điểm rõ ràng về triết lý quản lý cuả doanh nghiệp – “lấy nhân làm gốc” triết lý này sẽ là động lực cho sự phát triển mạnh mẽ như sức mạnh của núi lửa khi phun trào. Sự phát triển ấy sẽ được thể hiện bằng sự cam kết vững chắc về chữ “tín” của doanh nghiệp, sự khao khát vươn đến sản phẩm dịch vụ hoàn hảo, đảm bảo thoả mãnh thoả mãnh tối đa nhu cầu cuả “khách hàng mục tiêu”. “Nhân” – “Tín” – “Tâm” kết hợp với “đạo sống Vuông – Tròn”,  sự quan tâm đến “Màu Xanh” cuả môi trường sống. Những điều kiện này sẽ là cội nguồn cho sự phát triển cuả doanh nghiệp.

Tình Hình Hoạt Động, Sản Xuất Kinh Doanh Tại Công Ty TNHH Thiên Tự Phước Trong Thời Gian Qua

a. Kinh doanh vật liệu xây dựng:

Đơn vị là nhà phân phối chính xi măng tại Lâm Đồng, với sản lượng đạt từ 23.000 – 30.000 tấn/tháng, chủ yếu là xi măng Vicem Hà Tiên, Nghi Sơn, Thăng Long, Cẩm Phả. Địa bàn phân phối rộng khắp các huyện, thị trong tỉnh Lâm Đồng. Với đội ngũ nhân viên bán hàng trẻ, nhiệt tình, năng động, kết hợp với sự quan tâm của các công ty đầu nguồn cung cấp, đơn vị đã và đang hoàn thành tốt nhiệm vụ phân phối sản phẩm xi măng.

Hiện nay đơn vị đang quản lý trên 200 đại lý trong toàn tỉnh Lâm Đồng, với chế độ chăm sóc khách hàng tốt nhất, đơn vị đã từng bước tự khẳng định mình trong thương trường hiện nay có rất nhiều các loại xi măng khác cạnh tranh, trong khi mặt hàng xi măng Vicem Hà Tiên  luôn có giá bán cao nhất trong tất cả các loại xi măng, nhưng với chất lượng sử dụng và chất lượng phục vụ, Công ty TNHH Thiên Tự Phước – Trung tâm phân phối xi măng chuyên nghiệp tại Lâm Đồng đã và đang thực sự là nhà cung ứng xi măng với uy tín cao nhất.

b. Sản xuất chế biến đất sét cao lanh:

Với điều kiện thuận lợi, địa bàn huyện Lâm Hà có một số mỏ đất có thể khai thác đất cao lanh. Đơn vị đã xây dựng một nhà máy khai thác bình quân từ 3000-4000 tấn/tháng, với diện tích khai thác 2.748ha. Với đội ngũ công nhân lao động thường xuyên khoảng 50 người làm việc thường xuyên. Chất lượng đất sét cao lanh được sản xuất theo quy trình quản lý chặt chẽ, bảo đảm chất lượng được tiêu thụ cho các công ty sản xuất gạch men trong nước, chủ yếu là ở Khu công nghiệp Bà Rịa – Vũng Tàu và khu công nghiệp Long Thành – Đồng Nai.

c. Dịch vụ vận chuyển:

Để đáp ứng tốt khâu tiêu thụ sản phẩm đất cao lanh, đơn vị còn tổ chức một đội xe vận tải với hơn 05 xe tải có trọng tải lớn để phục vụ cho công tác tiêu thụ sản phẩm đất sét cao lanh và vận chuyển xi măng từ thành phố Hồ Chí Minh về tiêu thụ tại các đại lý trên toàn địa bàn tỉnh Lâm Đồng

Chuyên vận chuyển hàng từ Đà Lạt đi thành phố Hồ Chí Minh hoặc từ Đà Lạt đi các tỉnh. Mục đích của dịch vụ vận chuyển là chủ yếu vận chuyển đất sét cao lanh được khai thác tại huyện Lâm Hà – Lâm Đồng chở đi tiêu thụ cho các nhà máy sản xuất gạch đóng tại địa bàn tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu và Đồng Nai.

Dịch vụ kinh doanh vận chuyển hàng hóa của đơn vị rất ổn định, với lượng hàng từ Đà Lạt đến thành phố Hồ Chí Minh và ngược lại vận chuyển xi măng từ TP.Hồ Chí Minh về Đà Lạt.

Với mô hình kinh doanh khép kín, đơn vị đã hoạt động sản xuất kinh doanh có hiệu quả!