Có người ngay từ khi sinh ra đã không gặp được may mắn khi cuộc sống mưa sinh gặp nhiều trắc trở và dù chăm chỉ vươn lên trong cuộc sống thì cũng thật sự gặp nhiều khó khăn.

Trên địa bàn Lâm Đồng không ít những hoàn cảnh khó khăn, người già neo đơn, bệnh tật, em nhỏ không nơi nương tựa…. Đồng hành cùng các mạnh thường quân khác, Thiên Tự Phước cũng góp một phần công sức của mình giúp đỡ không ít các hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh.

Ngoài việc tài trợ cho các quỹ học bổng như quỹ Hoa Cúc Trắng của Tỉnh, với hy vọng các em thơ có thêm chút kinh phí đến trường, giảm bớt đi phần nào lo toan cuộc sống khi các em đang còn là những mầm non thì một việc thường niên mà Thiên Tự Phước vẫn làm đó là phát quà cho các hoàn cảnh cơ nhỡ khó khăn khác trên địa bàn phường 11 thành phố Đà Lạt – nơi Thiên Tự Phước đã và đang hoạt động. Với tiêu chí “Lấy hiệu quả mang lại từ lợi ích kinh doanh, phục vụ tốt cho lợi ích cộng đồng”. Đến nay, sau gần 10 năm hoạt động, như một phần sẻ chia với cuộc sống của người dân nơi dây, số lượng quà Thiên Tự Phước trao đi không dưới 2000 phần quà. Số này luôn đến tay những trường hợp có hoàn cảnh thật sự khó khăn.

Bác giám đốc là một trong số những doanh nhân đi lên từ 2 bàn tay trắng với xuất phát điểm là một nông dân chân chính, bác rất thấu hiểu những vất vả của người nông dân trên địa bàn phường, bác đã rất chú trọng đến việc thường niên này, bác dặn dò rất kỹ lưỡng người phụ trách công tác chuẩn bị, với phương châm “ Của Cho không bằng Cách Cho”. Bác đã nói rằng: “ Danh sách phải được lọc thật kỹ lưỡng, ai thật sự khó khăn thì mình cần giúp đỡ, làm là làm thật, không có làm màu”.

Với phương châm ấy, công tác chuẩn bị thật sự đã đi đúng hướng, từ khâu lên kế hoạch đên khâu chuẩn bị, tất cả đều tươm tất. Những tấm vé mời được in ấn đẹp mắt và giao tận tay các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn. Những phần quà được chuẩn bị với tất cả tấm chân tình. Quà được trao, thật sự là trao đi yêu thương.!

Hy vọng rằng Thiên Tự Phước sẽ luôn đồng hành sẻ chia thêm nhiều nhiều năm nữa với bà con nơi đây.

Một số hình ảnh trong dịp phát quà tháng 8/2018

Ngoài ra, hằng năm, Thiên Tự Phước cũng kết hợp cùng các công ty Xi Măng và ban giám hiệu các trường học trên địa bàn phường 11, trao các phần quà hữu ích đến các em học sinh khi chào năm học mới. 200 phần quà gồm sách và cặp đã được trao đến các em trong năm nay.

Một số hình ảnh phát quà cho các em nhỏ tại 2 trường Trại Mát và Đông Hồ trên địa bàn phường 11:

Để lời bình luận